บ้านและที่ดินเศรษฐกิจ

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว อภิทาวน์ นครปฐม ส่งบ้านซีรีส์ใหม่ รุกตลาดที่อยู่อาศัยเชื่อม 2 มหานครราคาเริ่ม 3.59-8 ล้านบาท

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว อภิทาวน์ นครปฐม (เพชรเกษม นครชัยศรี) | ครั้งแรก! บ้านเดี่ยว บ้านแฝด หลังใหญ่ ครบทุกฟังก์ชั่น จาก AP รองรับทุกความต้องการของครอบครัว แห่งเดียวในนครปฐมติดถนนใหญ่ รุกตลาดที่อยู่อาศัยเชื่อม 2 มหานครราคาเริ่ม 3.59-8 ล้านบาท

อภิทาวน์ นครปฐม (เพชรเกษม นครชัยศรี)

นายเมธา รักธรรม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ เปิดเผย ได้ เปิดตัว “อภิทาวน์ นครปฐม (เพชรเกษม-นครชัยศรี)” มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท ภายใต้คอนเซปต์ Location is Everything ย้ำจุดแข็งปักหมุดพัฒนาโครงการบนทำเลที่ดีที่สุดในนครปฐม ติดถนนใหญ่เพชรเกษม-นครชัยศรี พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต ผ่านการพัฒนาโปรดักต์แบบบ้านใหม่เพิ่มขึ้น ทั้งบ้านเดี่ยวหรู บ้านแฝดแนวคิดใหม่ และทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ เข้าตอบทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวเมืองนครปฐม นำเสนอแพ็กเกจราคาที่คุ้มค่าและดีที่สุด เริ่ม 3.59-8 ล้านบาท

อภิทาวน์ นครปฐม (เพชรเกษม นครชัยศรี)

“จากความสำเร็จตามแผนบุกจังหวัดหัวเมืองใหญ่ภายใต้แบรนด์ ‘อภิทาวน์’ การพัฒนามาสเตอร์แพลน การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดเพื่อคุณภาพชีวิตที่แท้จริงของวันนี้และอนาคตผ่านการพัฒนาโปรดักต์แบบบ้านดีไซน์ใหม่ๆ ที่จะเป็นตัวเลือกแรกในการส่งมอบชีวิตดีๆ ที่ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ โดยที่ผ่านมาเอพีได้พัฒนาโครงการ อภิทาวน์ไปแล้ว 8 จังหวัดทั่วประเทศไทย มูลค่าโครงการรวม 7,440 ล้านบาท โดยได้รับการตอบรับที่ดีต่อเนื่องจากลูกค้า และในไตรมาส 3/2566 นี้ เอพีเตรียมเปิดเพิ่มอีก 2 จังหวัดใหม่ตามแผน ได้แก่ นครปฐม และสุราษฎร์ธานี นำร่องโครงการแรก คือ อภิทาวน์ นครปฐม (เพชรเกษม-นครชัยศรี) โดยจะเปิดขายอย่างเป็นทางการครั้งแรกวันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้” นายเมธา กล่าว

อภิทาวน์ นครปฐม (เพชรเกษม นครชัยศรี)

อภิทาวน์ นครปฐม (เพชรเกษม-นครชัยศรี) ตั้งอยู่ที่ตำบลท่าตำหนักอำเภอนครชัยศรี ติดถนนเพชรเกษม เชื่อมต่อนครปฐม และกรุงเทพฯ เนื้อที่ 35 ไร่ จำนวน 232 หลัง พร้อมเปิดสัมผัสประสบการณ์จริงและเลือกแปลงสวยก่อนใคร กับ 3 แบบบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุด ทั้งบ้านเดี่ยวหรู และบ้านแฝดแนวคิดใหม่หลังใหญ่ฟังก์ชันครบที่สุด ออกแบบพิเศษเพื่อครอบครัวคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ในราคาที่ไม่เคยมีมาก่อนในทำเล เริ่มต้นเพียง 3.59-8 ล้านบาท ในงาน Pre-Sale DAY ครั้งแรกวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2566 นี้

อภิทาวน์ นครปฐม (เพชรเกษม นครชัยศรี)

 

สิ่งที่น่าสนใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button