ขั้นตอนฝากขายบ้านและที่ดินกับ นครปฐม เรียลเอสเตท

ขั้นตอนฝากขายบ้านและที่ดินกับ นครปฐม เรียลเอสเตท

นครปฐม เรียลเอสเตท Nakhon Pathom Real Estate

นายหน้า อสังหาฯ นครปฐม

นายหน้า อสังหาฯ นครปฐม พาชมที่ดินและอสังหาเด็ดๆทั่วจังหวัดนครปฐม โทร 086-611-7742

สวัสดีครับ สำหรับผู้ที่กำลังมองหานายหน้ามาช่วยขายบ้านหรือที่ดินของท่าน “ ข่าวนครปฐม “ ของเรามีบริการทางด้านดูแลอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครปฐมโดยเฉพาะ ภายใต้ “ นครปฐม เรียลเอสเตท

ข้อดีของการลงประกาศขายบ้าน ขายที่ดินในเว็บ “ข่าวนครปฐม”

 

 

อัตราค่าบริการ

ลงประกาศขายบ้านและที่ดิน 1,000 บาท
ถ่ายภาพมุมสูงด้วยโครน+คลิบ (กรณีไม่รับนายหน้า) 3,900 บาท
นายหน้าสัญญาเปิด* 3% จากราคาขาย
นายหน้าสัญญาปิด* 3% จากราคาขาย

เงื่อนไขการบริการ (โปรดอ่านก่อนนะครับ)

1.รับงานลงประกาศขายบ้านและที่ดินในเว็ปไซต์ khaonakhonpathom.com พร้อมกับติดตั้ง SEO ขั้นสูง ค่าบริการ 1,000 บาท

2.รับถ่ายภาพมุมสูงด้วยโครน พร้อมทำคลิบรีวิวบ้านหรือที่ดินทรัพย์ที่ต้องการขายอย่างมีคุณภาพ เจ้าของทรัพย์จะได้ภาพ+คลิบ ร่วมกันไม่ต่ำกว่า 50 ภาพ เพื่อนำไปใช้โพสขายทรัพย์ที่ไหนก็ได้ และเราจะลงประกาศขายในเว็บ ข่าวนครปฐมในช่วงซื้อขายบ้านและที่ดินให้ด้วย คุ้มสุดๆด้วยราคา 3,900 บาท/1 ทรัพย์

3.รับเป็นนายหน้าสัญญาเปิด – รับเป็นนายหน้าสัญญาปิด

    • รับเป็นนายหน้าสัญญาเปิด สัญญา 1 ปี ค่าคอม 3 % ในกรณีที่ให้เราเป็นนายหน้า ค่าใช้จ่ายทุกอย่างในการถ่ายภาพ ภาพมุมสูง คลิบรีวิว จะไม่มีค่าใช่จ่ายจนกว่าจะขายที่ได้ (แต่จะไม่ได้ภาพและคลิบที่จากเราถ่ายให้นะครับ)
    • รับเป็นนายหน้าสัญญาปิด สัญญา 1 ปี ค่าคอม 3 % ในกรณีที่ให้เราเป็นนายหน้าสัญญาปิด ค่าใช้จ่ายทุกอย่างในการถ่ายภาพ คลิบรีวิว จะไม่มีค่าใช่จ่ายจนกว่าจะขายที่ได้ ***แต่พิเศษสุดๆ เราจะยิงแอดโฆษณาและลงโฆษณาในเว็บขายดีขายบ้านที่ได้รับนิยมอื่นๆด้วย เพื่อให้ขายทรัพย์ได้เร็วที่สุด และในส่วนนี้เราจะต้องจ่ายเงินเองนะครับ***

หากสงสัยตรงไหนสายด่วน โทร.086-661-17742

 

ทำไม? ถึงต้องฝากขายบ้านและที่ดินกับ นครปฐม เรียลเอสเตท

1.ถ่ายรูปภาพทรัพย์สวยอย่างมืออาชีพ เก็บข้อมูลทรัพย์สินเพื่อทำการตลาด รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่ประกาศขายในบริเวณใกล้เคียง รวมถึงให้คำแนะนำในการกำหนดราคาที่เหมาะสม ถ่ายรูปทรัพย์สิน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำการตลาดให้กับลูกค้า

2.วิเคราะห์วางแผนการขาย อย่างเข้มข้นทุกสัปดาห์ในทรัพย์สินที่ลูกค้าฝากขายเพื่อทำการตลาดและส่งเสริมให้บ้านหรือทรัพย์สินเหล่านั้นเกิดการขายให้ได้รวดเร็วที่สุด

3.ทำการตลาดแบบมืออาชีพครบวงจร ทั้งการตลาด Online แบบมืออาชีพในทุกช่องทาง / การตลาด Offline ติดป้ายประกาศขาย ติดป้ายประกาศขายหน้าทรัพย์สิน และติดตามจุดที่สำคัญต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใน ชุมชน พื้นที่เป้าหมายโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์

4.ฐานข้อมูลผู้ซื้อ นำเสนอทรัพย์สินที่ฝากขายกับเรา ให้กับฐานผู้ซื้อที่มีจำนวนมาก เพิ่มโอกาสในการขาย ทำให้ขายทรัพย์ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ตรงกลุ่มเป้าหมาย

5.คัดกรองและอำนวยความสะดวกให้กับผู้สนใจ ในการบริการพาผู้สนใจเข้าชมทรัพย์สิน ดูแลการขายอย่างมืออาชีพ เป็นตัวกลางต่อรองราคาให้ทั้ง ผู้ซื้อ และผู้ขายพอใจ พร้อมจัดทำสัญญาเมื่อเกิดการซื้อ-ขาย

6.ดูแลการทำนิติกรรม และสัญญาต่างๆ ให้กับผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ ประสานงาน เรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ ตรวจสอบเรื่องกรรมสิทธิ์ คำนวณค่าใช้จ่ายในการขายให้กับผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ

7.บริการข้อมูลราคาประเมิน และคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ เพื่อให้ผู้ฝากขายได้รับทราบ ข้อมูลในเบื้องต้น
8.บริการให้คำปรึกษา ด้านอสังหาริมทรัพย์ และการลงทุน
9.ประสานงานขอสินเชื้อกับธนาคาร ให้คำปรึกษาการยื่นขอสินเชื่อกับธนาคาร ซึ่งทางบริษัทได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจจากธนาคารชั้นนำต่าง ๆที่พร้อมให้การดูแล ด้วยเงื่อนไข และอัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุดสำหรับ
10.ดูแลให้คำปรึกษา วันโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดิน เพื่ออำนวยความสะดวกในการโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้า ผู้ซื้อ ให้ได้รับความสะดวก รวดเร็วสูงสุด

Back to top button